Giới thiệu điểm khác nhau đá gà cựa dao và cựa sắt-Xem đá gà online

giới thiệu điểm khác nhau giữa đá gà cựa sắt và đá gà cưa dao, xem đá gà trực tiếp cựa sắt cựa dao ơ đâu. bày viết đưới đây sẽ cung giải đáp những thắc măc đó.

giới thiệu điểm khác nhau giữa đá gà cựa sắt và đá gà cưa dao, xem đá gà trực tiếp cựa sắt cựa dao ơ đâu. bày viết đưới đây sẽ cung giải đáp những thắc măc đó.

Điểm khác nhau đá gà cựa dao và cựa sắt-Xem đá gà online

Hiểu đại khái là đá gà cựa dao được trang bị thêm phần cựa sắt nhọn như lưỡi dao còn đá gà cựa sắt thường được các sư kê của mình chuẩn bị cho những chiếc cựa sắt nhọn.

đá gà cựa dao:

Sử dụng cựa làm bằng dao, với độ sắc bén cao. Thiết kế cựa như một chiếc dao nhỏ, với mũi nhọn cong vút lên trên. Với mục đích là tăng tính sát thương trong lúc thi đấu. Cựa dao giống như một vũ khí chuyên biệt dành cho chiến kê, nó không chỉ cứa đứt lông, rách thịt. Mà đôi khi còn đâm xuyên vào các bộ phận nội tạng với những cú đá trực diện.  ở Philippin đá gà là một bộ môn thể thao truyền thống của họ, nên việc chơi đá gà rất thịnh hành và là đặc sản của đất nước Philippin.

đá gà cựa dao
đá gà cựa dao

đá gà cựa sắt :

đá gà cựa sắt
đá gà cựa sắt

Cựa sắt cũng được chế tạo bằng sắt,nhưng khác với đá gà cựa dao thì loại cựa sắt này hình dạng tròn, mài giũa sắc nhọn. Với kích thước, độ dài và độ cong khác nhau, bởi vì Kích thước của cựa dao còn tùy thuộc vào từng chiến kế mà sư kê sẽ lựa chọn một cách phù hợp. Mỗi chú gà sẽ được buộc thêm cựa bằng sắt nhọn hoắc, có tính sát thương cực lớn, có thể hạ gục đối thủ chỉ trong nháy mắt.

link đăng ký xem đá gà trực tuyến tại đây:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem đá gà online - Đá Gà Cựa Dao-cựa sắt online
© Copyright 2021 Xem đá gà online - Đá Gà Cựa Dao-cựa sắt online
Powered by WordPress | Mercury Theme
DMCA.com Protection Status